Giới thiệu

Giải Nghĩa được thành lập vào năm 2017 từ một nhóm các bạn đam mê chia sẻ kiến thức lập ra. Website tập trung vào các mảng thông tin gồm Công nghệ, giải thích các thuật ngữ thường thấy.

Chúng tôi hướng tới những chủ đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, Giải Nghĩa tập trung giải nghĩa về những khái niệm, sự kiện, nhân vật mà đông đảo công chúng chưa rõ, nhằm cung cấp kiến thức cơ bản làm điểm tựa để mọi người khám phá những chủ đề này.

Ngoài ra, Giải Nghĩa còn mong muốn chia sẻ tới bạn đọc các vấn đề nóng hổi trên mạng xã hội như Facebook, Vitalk hay báo điện tử. Mọi thông tin đều được tổng hợp, tìm hiểu kỹ càng để mang tới cho độc giả nội dung chất lượng, kịp thời và đáng tin cập.

Ngày nay, khi mạng xã hội phát triển, mỗi cá nhân đều có thể trở thành một nhà báo và mỗi trang Facebook đều là tòa soạn. Chính cộng đồng mạng mới là nguồn tin phong phú, đa dạng và sống động nhất. Vì thế, Giải Nghĩa hoan nghênh những đóng góp tích cực để trang hoàn thiện bản thân, cũng như đưa đến lượng kiến thức chính xác, gần gũi với cuộc sống.

Mọi ý kiến đóng góp tin bài, thông tin nổi bật hoặc thư góp ý xin gửi về địa chỉ email: Support@giainghia.com hoặc Giainghia.com@gmail.com. Thêm nữa, Giải Nghĩa cũng mong các bạn sẽ tham gia bình luận tích cực trên trang web và cả Fanpage Facebook tại địa chỉ: Facebook/lovetrithuc để cùng tạo nên cộng đồng “Giải Nghĩa” đúng nghĩa.

Giải Nghĩa có chính sách bảo mật riêng, tuân thủ các nguyên tắc chia sẻ thông tin và kiến thức cơ bản. Chúng tôi rất mong độc giả gửi tới trang những thông tin bổ ích để đăng tải cho nhiều người được biết. Tất nhiên, trong quá trình sản xuất tin bài không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong độc giả góp ý và bỏ quá cho chúng tôi.

Các cá nhân, đơn vị muốn hợp tác với Giải Nghĩa xin gửi email với nội dung cụ thể để chúng tôi xem xét. Ngay khi nhận thông tin, ban Biên tập sẽ phản hồi ngay tới cho các bạn. Rất mong nhận được những ý kiến tích cực cùng sự hợp tác lâu dài.