KS là gì, ý nghĩa của từ KS là gì trong game và viết tắt của từ nào


KS là gì, ý nghĩa của từ viết tắt KS trong game là gì khi mà các game thủ hay nhắc tới từ Ka Ét và gây khó chịu với mọi người vì công sức của mình bị ăn cướp. Phải nói KS rất hay xuất hiện trong game như Liên quân hay Liên minh huyền thoại LOL, hay Dota. Trong game, khi mà bao nhiều người cùng dồn sức đánh đối thủ khiến đối thủ mất nhiều máu, nhưng người KS đối thủ lại là một kẻ khác mà từ nãy chẳng làm gì cả, chỉ chờ thời cơ tốt là nhảy vào kết liễu đối thủ hoặc săn boss.

KS là gì, ý nghĩa của từ KS là gì trong game và viết tắt của từ nào

Phải nói cảm giác bị cướp thành quả trắng trợn như vậy thật ức chế. Để thể hiện tình cảnh người khác tranh công dù chẳng phải bỏ sức gì thì game thủ dùng từ Ka Ét, hay KS. Vậy KS là viết tắt của từ tiếng Anh nào?

Giải nghĩa KS là gì?

KS là viết tắt của từ tiếng Anh Kill Stealing, trong đó Kill là kết liễu, giết còn Stealing là ăn cắp, cướp trộm. KS là từ để diễn tả tình huống mà tất cả đồng đội (hoặc nhóm game thủ) dồn hết sức, từ kỹ năng cho tới vật phẩm để làm tiêu hao sức lực của kẻ thù, khiến chúng sắp hết máu và chỉ chờ tung đòn cuối là kết liễu được nó, thì bất chợt 1 game thủ khác (có thể là đồng đội hoặc cùng phe) lao tới ra đòn cuối hạ được đối thủ hoặc quái vật, boss.

Như vậy, công sức làm hao tổn sức lực từ lúc nãy của bạn và đồng đội coi như đi tong. Trong khi thành quả cuối cùng do một tên ất ơ nào tới KS mất, mà chẳng phải tốn công sức gì.

Cũng chính vì thế mà nhiều game thủ dùng chiến thuật KS, tức không chịu tấn công kẻ thù, chỉ chờ cho khi kẻ thù hoặc boss mệt, sắp hết máu thì nhanh tay nhảy vào tung đòn kết liễu để KS thành quả của cả nhóm. Đó có thể gọi nôm na là hớt tay trên đấy.

Thường thì những game thủ đi KS như vậy sẽ bị các đối thủ khác rất ghét, vì là kẻ cơ hội. Bởi vậy nếu muốn trở thành trưởng nhóm hoặc người được tôn trọng thì đừng dùng chiêu KS nhé. Cảm giác KS mất thành quả thật đáng tức.

Ngoài ra, KS trong tiếng Việt cũng có thể được dịch thành Khách sạn. Hy vọng mọi người đã hiểu ý nghĩa của từ KS là gì trong game. Đây là một chiêu không nên dùng, đừng đi tranh công của người khác, đứng ngoài không chịu ra sức chỉ chực cướp thành quả.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*