Điều khoản

Chính sách riêng tư và bảo mật của Giải Nghĩa

Giải Nghĩa là trang chia sẻ thông tin thuộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Khi truy cập vào website Giainghia.com, bạn đọc phải tuân thủ những quy định của trang. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết về chính sách bảo mật nhằm đảm bảo sự an toàn cho độc giả.

Quyền tác giả:

  • Nội dung của Giainghia được xây dựng theo tiêu chí tôn trọng sự thật do đội ngũ Biên tập viên tạo ra. Vì vậy, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức sao chép mà chưa có sự đồng ý của tác giả. Xin vui lòng liên hệ support@giainghia.com hoặc Giainghia.com@gmail.com nếu muốn sử dụng nội dung của Giải Nghĩa ở bất kỳ nơi nào.
  • Giải Nghĩa trích dẫn những kiến thức từ nguồn uy tín, đồng thời dựa trên quan điểm của đội ngũ Biên tập viên, không chịu sự tác động từ bất kỳ bên nào. Vì vậy, nếu những thông tin mà chúng tôi cung cấp khiến độc giả không hài lòng, xin liên hệ tới Ban Biên tập để được xem xét.
  • Giải Nghĩa tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của bất kỳ ai, bất kỳ cơ quan nào. Trong nhiều trường hợp, nếu bất kỳ thông tin, hình ảnh, video nào thuộc quyền sở hữu của cá nhân, công ty, cơ quan, tổ chức thì xin vui lòng liên hệ tới Ban Biên tập của Giainghia.com để chúng tôi gỡ bỏ.

Tương tác có văn hóa

Ở cuối mỗi bài viết, Giải Nghĩa tích hợp phần bình luận cho cả người dùng Facebook. Đây là mục mà chúng tôi tạo ra để tăng tính tương tác với độc giả nhanh nhất, làm giàu thêm nội dung cho bài viết và cũng là kênh tiếp nhận phản hồi kịp thời từ chính người xem. Vì vậy, Giải Nghĩa khuyến khích mọi người năng tương tác bằng các bình luận có chất lượng, lịch sự và có văn hóa.

Mọi bình luận chứa ngôn từ tục tĩu, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính, mang màu sắc chính trị, đả kích cá nhân, thiếu văn hóa…không phù hợp sẽ bị xóa khỏi trang. Giải Nghĩa giữ quyền kiểm soát phần bình luận này.

Đảm bảo quyền riêng tư

  • Giải Nghĩa cam kết không thu thập dữ liệu hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào của khách truy cập vào trang Giainghia.com.
  • Web có thể trỏ liên kết tới các trang khác nhưng chúng tôi không thể giám sát cũng như kiểm soát nội dung từ đây, ngay cả việc có đảm bảo việc thu thập dữ liệu cá nhân hay không. Vì thế, Giainghia.com không chịu trách nhiệm, nghĩa vụ pháp lý đối với những liên kết ngoài như vậy.
  • Nếu độc giả phát hiện bất kỳ vấn đề bảo mật nào liên quan, xin vui lòng liên hệ để chúng tôi khắc phục. Giải Nghĩa cũng sẽ thường xuyên cập nhật chính sách quyền riêng tư để đảm bảo tính phù hợp.

Hỗ trợ bạn đọc

Giải Nghĩa cam kết là trang web chia sẻ kiến thức miễn phí, hướng tới việc trau dồi kiến thức và cập nhật thông tin tới mọi người. Chúng tôi cũng hoan nghênh những đóng góp của độc giả nhằm cải thiện chất lượng của trang. Nếu có thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Email: support@giainghia.com hoặc giainghia.com@gmail.com
  • Fanpage: Facebook.com/lovetrithuc

Chúng tôi mong độc giả tích cực đóng góp ý kiến để Giải Nghĩa hoàn thiện trang. Việc quản lý nhiều nội dung sẽ khó tránh khỏi những sai sót. Nếu độc giả yêu mến, xin hãy chia sẻ quan điểm thẳng thắn.