Hướng dẫn cách tải download và cài đặt ứng dụng Ví Momo


Hướng dẫn cách tải download và cài đặt install ứng dụng Ví Momo trên App Store, Google Play Store dành cho điện thoại Android và iOS. Hiện tại, Ví MoMo đã có phiên bản app dành cho smartphone Android và cả iOS, hoạt động tốt, giao diện rất dễ sử dụng. Việc thanh toán đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều và thiết kế vô cùng dễ nhìn. Quá trình tải MoMo và cài đặt MoMo không khó, nhưng bạn phải chuẩn bị số điện thoại, địa chỉ email.

Cách tải và cài đặt Ví tiền điện tử MoMo trên Android, iOS 6

Cách tải và cài đặt Ví tiền điện tử MoMo trên Android, iOS

1.Tải ứng dụng Ví Momo về smartphone. Hiện tại, Momo đã hỗ trợ nền tảng cho cả Android lẫn iOS, người dùng có thể download tải miễn phí ứng dụng Momo trên cả chợ ứng dụng App Store (của Apple) và Play Store (Google). Tìm kiếm với từ khóa “Ví MoMo” và tải (install) như ứng dụng bình thường.

Sau khi cài đặt ứng dụng như bình thường, bạn mở App lần đầu tiên lên để đăng ký tài khoản ví MoMo nhé.

Cách tải và cài đặt Ví tiền điện tử MoMo trên Android, iOS 1

2.Nhập số điện thoại vào ứng dụng MoMo. Đây là thao tác vô cùng quan trọng, khi mở ứng dụng MoMo lần đầu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình để đăng ký Ví MoMo. Số điện thoại để đăng ký ví MoMo phải trùng với số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký Internet Banking của ngân hàng mình muốn liên kết với Ví MoMo.

Cách tải và cài đặt Ví tiền điện tử MoMo trên Android, iOS 2

 

3.Nhập mã xác thực đăng ký ví MoMo. Do đây là ví điện tử dùng để thanh toán, nên các bước xác thực phải được đảm bảo. Sau khi nhập số điện thoại ở bước trên rồi, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn về số điện thoại đó, tin nhắn chứa mã xác thực.

Bạn mở tin nhắn trên điện thoại, lấy mã xác thực và điền vào ô “Nhập mã xác thực”, sau đó nhấn nút “Tiếp tục”.

Cách tải và cài đặt Ví tiền điện tử MoMo trên Android, iOS 3

4.Tạo mật khẩu đăng nhập tài khoản Ví MoMo. Tiếp đến, hệ thống yêu cầu người dùng thiết lập mật khẩu để bảo vệ Ví MoMo. Lưu ý, mật khẩu này gồm 6 chữ số, bạn nhập vào 2 ô, nhớ là hai lần nhập phải giống nhau nhé.

Sau đó, nhấn vào nút “Xác nhận” để đồng ý. Hãy nhớ mật khẩu, nếu không thì bạn sẽ không đăng nhập được Ví MoMo đâu đó.

Cách tải và cài đặt Ví tiền điện tử MoMo trên Android, iOS 4

 

5.Nhập thông tin cá nhân để sử dụng Ví MoMo. Ở bước tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân gồm Họ Tên và địa chỉ email. Hãy nhập tên theo đúng tên đã đăng ký tài khoản ngân hàng, đừng lấy tên bí danh. Email cũng là email hay sử dụng, chính chủ và được bảo mật cẩn thận.

Cuối cùng, nhấn vào nút “Xác nhận” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản MoMo.

Cách tải và cài đặt Ví tiền điện tử MoMo trên Android, iOS 5

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình download tải MoMo và cài đặt ứng dụng Momo trên điện thoại Android hay iOS. Đây là ứng dụng như bất kỳ app nào, nên việc cài đặt và chạy ứng dụng rất đơn giản. Cái bạn cần quan tâm là các bước thiết lập ban đầu, nên thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn mà Giainghia.com đã hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*